CAN HO VINHOMES GREEN BAY ME TRI CƠ HỘI SỞ HỮU KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Can ho Vinhomes Green Bay Me Tri sở hữu vị trí đắc địa với nhiều ưu thế vượt trội. Dựa án có diện tích khoảng 32 ha đất với tiềm năng vàng trong việc quy hoạch hệ thống. Với những ưu điểm vượt trội cũng như những tiềm năng sẵn dự án được đánh giá sẽ thuộc tầm cỡ vươn ra quốc tế. Theo dự kiến, trong thời gian tới dự án sẽ tạo được điểm nhấn riêng biệt cho thủ đô Hà Nội. Trở thành bom tấn bất động sản dẫn đầu trong phong cách sống của thời đại mới. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về dự án.

VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ SỞ HỮU CHUỖI TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU, HIỆN ĐẠI, PHONG CÁCH

Can ho Vinhomes Green Bay Me Tri hứa hẹn sẽ sở hữu hơn 100 tiện ích với không gian sống đa dạng, tinh tế được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm: Vườn thủy sinh, đảo Green Bay, vịnh ánh sáng…

Bên cạnh đó, hệ thống chuỗi tiện ích khép kín sang trọng và hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi cho khách hàng: Trung tâm thương mại hàng đầu, siêu thị mini, trường học liên cấp, công viên cây xanh và đường dạo bộ…

Với hệ thống tiện ích, chi tiết đầy đủ sang trọng và hiện đại mà dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu đây hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống xanh mang đến cho khách hàng với những cảm nhận rất riêng, nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và gần gũi.

vinhomes9

CAN HO VINHOMES GREEN BAY ME TRI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Can ho Vinhomes Green Bay Me Tri là dự án hứa hẹn sẽ được quy hoạch và triển khai một cách đồng bộ. Với chủ đầu tư đầy tiềm lực kinh tế hàng đầu Vingroup dự án hứa hẹn là một trong những không gian đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội.

Dự án hứa hẹn sẽ giúp người dân tương lai trải nghiệm những giá trị bậc nhất của cuộc sống. Sẽ thõa mản tối đa mong ước của người dân về một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, phù hợp phong cách sống của thời đại. Dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ điều hòa 10 ha và đại lộ Thăng Long thông với điểm nhấn đặc biệt độc đáo cùng thiết kế kiến trúc tinh tế, mới lạ.