CĂN HỘ VINHOMES MỄ TRÌ SANG TRỌNG TRONG DỰ ÁN

Không gian sống của một gia đình bắt nguồn từ chính không gian được thiết kế trong các căn hộ chung cư cao cấp. Khi nhắc đến thiết kế không gian sống đẳng cấp và sang trọng không thể không thiếu dự án Căn hộ Vinhomes Mễ Trì chính nơi đây là khởi nguồn cho sự sáng tạo và nguồn sống mới cho toàn cư dân tương lai.

CĂN HỘ VINHOMES MỄ TRÌ ĐÁP ỨNG CHO CƯ DÂN

Với uy ín lâu đời của chủ đầu tư Vingroup, vì vậy nên dự án được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Cụ thể 80,7% diện tích trong khuôn viên để tạo nên không gian xanh tuyệt đối, tối ưu thiết kế chuẩn của một hệ thống chung cư cao cấp.

Hầu hết toàn bộ căn hộ chung cư dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thiết kế với không gian tổng quan xanh đảm bảo. Toàn bộ không gian sống được bao bọc bởi hệ thống các cây xanh từ bên ngoài. Vì vậy mà khách hàng không cần phải lo lắng về ô môi trường và không khí.

vinhomes2

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Không gian phía trong căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với sự kết hợp nhẹ nhàng của ban công xanh giúp cho gia đình tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn nhất. Với thiết kế phòng khách rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng nội trợ nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp là nơi yêu thích của các bà nội trợ khó tính.

Chú trọng khai thác ánh sáng xanh, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, tận dụng tốt không gian mở tạo không khí trong lành, mát mẻ. Làm mới cách trang trí với sự kết nối cả trong lẫn ngoài, tối ưu về không gian và mở rộng về chức năng sử dụng. Hệ thống tiện ích trong nhà được thiết kế không trùng lặp với bất cứ các thiết kế nào đã có trước đây mang đến cảm nhận ấm cúng, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Với những ưu thế nhất định được khai thác một cách triệt để về không gian, điều kiện tự nhiên và hơn hết là tư duy sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà dự án Căn hộ Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang lớn, trong thị trường bất động sản trong thời gian tới.