Có điều gì ấn tượng từ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Nếu như quan tâm đến các dự án bất động sản của Vingroup tại Hà Nội, thì hẳn các bạn không thể không biết đến dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Một dự án tầm cỡ mang thương hiệu đắt giá Vinhomes ngay tại Đại Lộ Thăng Long.
Cùng tìm hiểu những điều ấn tượng về dự án này nhé.

Dự án dự án Vinhomes Green Bay nằm ở đâu

Lựa chọn vị trí sáng giá ngay tại 7 đại lộ Thăng Long, Mễ Trì. Vị trí dự án Vinhomes Green Bay là thế mạnh để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông cũng như tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

Nơi đây tập trung các tuyến đường chủ chốt như Đại lộ Thăng Long, đường Lương Thế Vinh. Và gần khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội như : trung tâm Hội nghị quốc gia, tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, tàng Hà Nội, siêu thị BigC. Khi cư dân đến sinh sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ cực kỳ hài lòng, bởi chỉ cần di chuyển trong thời gian ngắn vẫn hoàn toàn có thể đến những khu vực khác trong địa bàn Hà Nội.

vinhomes-me-tri

Mặt bằng xây dựng của dự án như thế nào?

Dự án Vinhomes Green Bay trên nền diện tích là 31.8ha, trong đó 7,2 ha là diện tích xây dựng khu biệt thự; liền kề biệt thự và shophouse và 1, 78ha cho căn hộ chung cư cao cấp. Vingroup dành hẳn 19ha để xây dưng tổ hợp khu sinh thái tự nhiên bao gồm cây xanh và hồ điều hòa. Tạo nên cảnh quan sinh thái phong thủy và tươi mát ngay giữa dự án. Cư dân sinh sống ở đây sẽ được tận hưởng không khí tươi mát, thoáng đãng nhất.

Lối thiết kế ấn tượng của dự án: Mang đặc trưng về lối thiết kế của những dự án đi trước, Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng chịu ảnh hưởng của lối kiến trúc châu u cổ điển, mang vẻ sang trọng, đẳng cấp và vô cùng hoàng gia cho những căn hộ. Hứa hẹn sẽ là không gian sống cực kì ấn tượng cho những vị khách tương lai.

Hạ tầng tiện ích được đồng bộ: Vì nằm trong phân khúc mức giá cao, nên hạ tầng tiện ích sẽ được chú trọng từng chi tiết để phục vụ cho nhu cầu cao nhất của người dân như vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm,…