Condotel FLC Quảng Bình – điểm nhấn nổi bật của khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Dự án nghìn tỷ FLC Quảng Bình của  tập đoàn FLC xây dựng với quy mô rộng lớn 2.000 ha hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng nổi bật lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Một trong những sản phẩm được nhiều người quam tâm và được xem như trái tim của khu nghỉ dưỡng này chính là Condotel FLC Quảng Bình.

điểm nhấn nổi bật của Condotel FLC Quảng Bình

Quần thể khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Condotel FLC Quảng Bình được xây dựng ở vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng với hai tòa tháp đôi cao 12 tầng  được hướng ra biển sẽ mang đến cho khách hàng một tầm nhìn thoáng ôm trọn được cảnh biển tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây.

 

Condotel FLC Quảng Bình bao gồm 501 căn hộ khách sạn với diện tích giao động từ 45 m2 đến 320 m2. Tùy vào diện tích mà căn hộ có số phòng ngủ khác nhau. Nội thất bên trong được sắm đầy đủ với chất lượng đẳng cấp. Thiết kế mang phong cách hiện đại đầy ấn tượng của nghệ thuật kiến trúc Phương Tây sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của giới thượng lưu.

Với mức giá khoảng từ 1 tỷ 3 đến 1 tỷ 4 là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ  khách sạn Condotel FLC Quảng Bình đầy đủ nội thất 5 sao, tầm nhìn tuyệt đẹp với thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi vô cùng bất ngờ và cam kết về lợi nhuận hấp dẫn. Những phần quà hấp dẫn cùng được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng lựa chọn căn hộ khách sạn Condotel FLC Quảng Bình.

Hiện chủ đầu tư tập đoàn FLC đã tiến hành mở bán Condotel FLC Quảng Bình vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí mua ngay một căn hộ nơi đây. Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho bạn ngay trước mắt. Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.