Dự án Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park – Lá phổi xanh bảo vệ sực khỏe cư dân tương lai

Dự án Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park được xây dựng với diện tích rộng rãi khoảng 100 hec – ta với tổng đầu tư chi phí cao. Nơi đây ôm trọn trong mình nhiều tiện ích dịch vụ đồng bộ không khác gì các dự án lớn. Bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, trường học, bệnh viện,…Trong đó nổi trội nhất là hệ thống không gian xanh độc đáo được ví như lá phổi xanh bảo vệ sức khỏe con người.

Không gian xanh dự án Vincity Park được xây dựng như thế nào?

Dự kiến không gian xanh Dự án Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park sẽ được xây dựng bao trọn lấy toàn bộ khu dự án. Với diện tích rộng rãi, thông thoáng và đảm bảo, nhằm mang đến lượng khí mát lành từ thiên nhiên. Đặc biệt, hệ thống không gian xanh này sẽ bao gồm vườn tiêu cảnh, công viên xanh. Kết hợp vào đó là khu bể bơi rộng rãi được xây dựng liền kề với khu công viên xanh.

Tại khu thiên nhiên xanh này, cư dân có thể cùng gia đình tham gia các buổi picnic dã ngoại hay chạy bộ ven hồ và ngắm cảnh sắc thiên nhiên. Đồng thời hạn chế được những vẫn đề ô nhiễm môi trường do thành phố nhộn nhịp gây ra. Hơn nữa nó có thể đem đến tâm trạng thoải mái cho cư dân khi sinh sống.

Dự án Tây Mỗ Đại Mỗ - Vincity Park

Trải nghiệm chuỗi tiện ích hiện đại trong dự án Tây Mỗ Đại Mỗ

Mặc dù được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng, tuy nhiên dự án lại sở hữu chuỗi tiện ích vi cùng đặc biệt. Với mục tiêu mang đến một cuộc sống hoàn thiện và đáng sống cho các cư dân nơi đây. Trong đó phải kể đến những tiện ích dịch vụ sau đây:

  • Khu thể thao năng động bao gồm sân bóng đá, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ,..
  • Khu rèn luyện thể thao như phòng tập gym, phòng tập aerobic, phòng tập yoga,..
  • Khu nhà hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn đặc sắc của các miền đất nước.

Ngoài ra tại Dự án Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park cư dân sẽ được sống trong không gian an toàn vì chủ đầu tư xây dựng nhiều trang thiết bị an ninh hiện đại.