DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ HỨA HẸN SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Lựa chọn cho gia đình một không gian sống hiện đại, sang trọng không chỉ khó trong suy nghĩ mà thực tế đầy rẫy những thông tin liên quan đến hệ thống các chung cư sẽ khiến chúng ta rùng mình. Tuy nhiên khi bạn đến với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sự an toàn luôn được đảm bảo, mang lại không gian gia đình đáng sống đáng để tận hưởng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Với quy mô được triển khai mang tầm vóc quốc tế, dự kiến dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup triển khai lên tới 3 tòa căn hộ cao cấp. Trong đó bao gồm 2000 căn hộ sang trọng với diện tích dự kiến lên đến 42,8m2 – 93m2. Mỗi căn hộ dự kiến sẽ được xây dựng rộng rãi thoáng đãng từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Thông thường các căn hộ sẽ được thiết kế mang âm hưởng cổ điển pha lệch đôi nét của kiến trúc hiện đại thời thượng. Cùng hệ thống kiến trúc thiết kế hoàn hảo mang nét Bắc u dự kiến tạo được bước đột phá mới, sáng tạo mới trong thời gi tới.

vinhomes7

VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ – VỊ TRÍ NỔI BẬT, RIÊNG BIỆT

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến sẽ được triển khai tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội. Nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đảm bảo cùng nhiều tuyến đường huyết mạch mạch của thành phố. Trong đó bao gồm các đường như: Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh…

Bên cạnh đó dự án còn nằm gần các trung tâm thương mại lớn, hàng đầu của thủ đô: Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, khu vực hành chính biệt lập, là nơi được nhiều chủ đầu tư gửi gắm, chú trọng săn đón trong nhiều năm bởi những tiềm năng sẵn có về vị trí địa lý.

Dự án được triển khai như một điểm nhấn mang đậm chất thủ đô, mang đậm nét hiện đại của thời kỳ đổi mới. Chắc hẳn khi chính thức ra đời, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ mang đến cho khách hàng tương lai những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.