Dự án Vinpearl Nam Hội An – Khẳng định sự hoàn mỹ vượt trội tất cả trong một

Dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án được xây dựng với quy mô rất lớn nằm tại phân khu miền Trung yêu thương mang thương hiệu Vinpearl của Vingroup. Nơi đây được xây dựng tại vùng đất hoang sơ năng gió nhưng đẹp đến lạ kỳ của bãi biển Nam Hội An xã Bình Dương. Đây là vùng đất hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà mọi dự án bất động sản nào cũng muốn có. Vinpearl Nam Hội An xứng đáng là viên ngọc quý được đính trên vương miện lấp lánh Vinpearl.

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất thị trường

Dự án Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 200 hec – ta ngay bên bãi biển Nam Hội An. Nơi đây được xây dựng bao gồm nhiều sản phẩm phát triển độc đáo. Trong đó phải kể đến hệ thống khu Resort, sân golf 18 lỗ, biệt thự biển, Vinpearl Safari, Vinperal Land,…Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích dịch vụ hoàn thiện đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao với mô hình nghỉ dưỡng tất cả trong một.

Không những thế, nơi đây còn được hưởng trọn nhiều điều kiện hấp dẫn từ mảnh đất Hội An. Bao gồm tiềm năng du lịch vượt trội là nơi hội tụ các địa điểm du lịch và danh lam thắng cảnh đẹp mắt. Bên cạnh đó còn có chế độ phong thủy hoàn mỹ, tầm nhìn đẹp mắt, hệ thống giao thông thuận tiện, nhiều công trình quan trọng,…

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống

Với mục tiêu mang đến cuộc sống hoàn an lành và mát ngọt cho toàn bộ cư dân và du khách đến với Vinpearl Nam Hội An. Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng một hệ thống không gian xanh rộng lớn bao bọc lấy toàn thể khu dự án. Kết hợp vào đó là khu bể bơi ngoài trời hay hệ thống vườn tiêu cảnh, khu tập dưỡng sinh. Nhằm đảm bảo thiên nhiên luôn gần gũi với con người và hạn chế những ồn ào tấp nập của phố thị xa hoa.

Chính những điều kiện tuyệt vời trên mà dự án Vinpearl Nam Hội An dường như đã chiếm trọn lòng tin của toàn bộ khách hàng và các nhà đầu tư. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thường xuyên thông tin dự án tại trang chủ website dự án: http://bannamhoian.com/