FLC Quảng Bình – dự án biệt thự độc đáo và mới lạ mới của miền Trung

Được tập đoàn FLC chú trọng đầu tư để góp phần tạo nên không gian nghỉ dưỡng mới cho khách hàng khi đến với vùng đất Quảng Bình. Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ mang đến cho khách hàng sự mới mẻ và độc đáo để khách hàng một lần đến là nhớ mãi mà mong muốn đến vào những lần tiếp theo. Vậy nét mới lạ và độc đáo đó là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Vị trí vàng của dự án khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Là một dự án đẹp có diện tích rộng 2.000 ha nên FLC Quảng Bình có đầy đủ tất cả những tiện ích bên trong đầy đủ , hiện đại. Đường bờ biển của dự án dài 16 km nên du khách có thể thoải mái nhìn ngắm cảnh biển trong không gian rộng rải. Ngoài ra từ vị trí của dự án , khách hàng có thể đến những địa điểm tham quan nổi tiếng của mảnh đất văn hóa vùng Bắc Trung Bộ như : Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, khám phá những di tích văn hóa của con người vùng đất nơi đây,…

>>> Xem thông tin chi tiết dự án tai : http://quangbinhflc.net/

Thiết kế kiến trúc mới lạ của khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Không những sở hữu một ví trí đẹp mà FLC Quảng Bình còn có một thiết kế vô cùng nổi bật và mới lạ. Hướng của khu nghỉ dưỡng FLC được hướng ra biển nên đảm bảo được không gian rộng để khách hàng có thể thoải mái hơn. Bên cạnh đó dưới bàn tay tài ba và bộ óc sáng tạo của những vị kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới đã mang đến cho khu nghỉ dưỡng một kiến trúc tích hợp hai nền văn hóa Á – Âu vừa mang đến sự sang trọng, hiện đại , vừa lại có nét gần gũi với con người Á Đông. Mọi sự tiện nghi bên trong khu nghỉ dưỡng cũng được chú trọng nên khách hàng hoàn toàn có thể nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.

Với những ưu điểm nổi trội như vậy chắc chắn trong tương lại không xa khi dự án FLC Quảng Bình được hoàn thiện sẽ thu hút được rất nhiều du khách đến nghỉ ngơi tại đây.