Khám phá về dự án khu đô thị xanh – Imperia Sky Garden

Tiếp tục mang đến cho cư dân thủ đô một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và cách tiện ích hiện đại nhất. Dự án chung cư Imperia Sky Garden sẽ là khu đô thị cao cấp tiếp theo của cư dân thủ đô Hà Nội.

Vị trí của khu đô thị Imperia Sky Garden

Khu đô thị cao cấp Imperia Sky Garden được tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí hiếm hoi còn xót lại của thủ đô Hà Nội. Từ vị trí của dự án chung cư bạn có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau trong thành phố. Từ Imperia Sky Garden cư dân chỉ mất khoảng 15 phút sẽ có thể di chuyển đến Hồ Gươm và Phố Cổ. Bên cạnh khu đô thị là những khu đô thị cao cấp như : Times City, Hòa Bình Green City,… Hệ thống giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch như Minh Khai( tuyến đường đang được mở rộng), đường vành đai trên cao,…

Tiện ích của khu đô thị Imperia Sky Garden

Bên trong Imperia Sky Garden là hệ thống 89 tiện ích khác nhau để mang đến cho cư dân một cuộc sống thuận lợi nhất theo tiêu chuẩn cao cấp. Một số tiện ích nổi bật bên trong dự án có thể kể đến như sau: bể bơi bốn mùa, khu ẩm thực, trường học liên cấp, công viên , đường đi bộ, sân tập thể thao, hệ thống an ninh an toàn ,…

Khám phá về dự án khu đô thị xanh - Imperia Sky Garden

Mặt bằng quy hoạch của khu đô thị Imperia Sky Garden

Các tòa nhà của Imperia Sky Garden được thiết kế với các mặt vô cùng thông thoáng để mang đến cho cư dân một tầm nhìn thoáng nhất. Mỗi căn hộ của tòa nhà đều được bố trí một ban công để mang đến cho cư dân một sự thoải mái nhất để nghỉ ngơi. Xen kẽ giữa các tòa nhà là tiểu cảnh để cư dân cảm nhận được sự thoáng đãng nhất.

Thiết kế căn hộ của khu đô thị Imperia Sky Garden

Căn hộ của khu đô thị Imperia Sky Garden được thiết kế đa dạng với các diện tích khác nhau tương ứng với số phòng ngủ mang đến cho cư dân sự lựa chọn thoải mái. Nội thất trong căn hộ được bố trí một cách khoa học nhất sẽ mang đến cho một không gian thoải mái nhất để gia đình sinh hoạt. Các nội thất trong căn hộ được nhập khẩu hoàn toàn 100%.  Những thông tin tiếp theo về Imperia Sky Garden sẽ được chúng tôi tiếp tục đưa tin. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.