Khẳng định đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi bất động sản Vinhomes cao cấp của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Giảng Võ hiện đang là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thủ đô. Với một chủ đầu tư uy tín trên thị trường và tiềm lực lớn mạnh về kinh tế , hứa hẹn đây sẽ là siêu dự án tiếp theo mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp vượt trội.

– Vinhomes Giảng Võ dẫn đầu chất lượng với chủ đầu tư uy tín

Một trong những điểm mạnh của dự án Vinhomes Giảng Võ chính là chủ đầu tư vô cùng uy tín. Với những năm tháng hoạt động trên thị trường hoạt động của mình VinGroup đã mang đến cho cư dân thủ đô không ít những sản phẩm xuất sắc tôn vinh giá trị sống của cư dân. Và mới đây nhất chính là dự án chung cư với mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng Vinhomes Giảng Võ. Tập đoàn sẽ mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng an toàn nhất, tiến độ hoàn thành đúng hạn, giá bán hấp dẫn và cả các chính sách ưu đãi bất ngờ. Những sản phẩm của tập đoàn mang đến cho cư dân có thể điểm qua như : Royal City, Times City, Vinhomes Riverside,… Sau khi được hoàn thiện đây sẽ là dự án đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp sống cho cư dân trong tương lai.

-Vươn đến giá trị sống hoàn hảo cho cư dân thủ đô tại Vinhomes Giảng Võ

Với diện tích rộng lớn ngay vị trí đắc địa , tập đoàn VinGroup đã đầu tư cho với mức vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng để Vinhomes Giảng Võ trở thành không gian sống mẫu mực hiện đại, đẳng cấp trong tương lai không không. Những tiện ích đẳng cấp đến từ Vinhomes cũng được xây dựng bên trong chung cư giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi hơn. Từ trung tâm thương mại đến bệnh viện, trường học, bể bơi hiện đại hay là không gian xanh đều được xây dựng đáp ứng các quy chuẩn để cư dân có một không gian sống tuyệt vời nhất. Nội thất bên trong căn hộ đều đến từ các thương hiệu đẳng cấp, không gian sang trọng và tầm nhìn thoáng sẽ mang đến cho cư dân một căn hộ tuyệt vời như thiên đường.

Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được một căn hộ tuyệt vời cho gia đình mình tại Vinhomes Giảng Võ trong thời gian sớm nhất. Những thông tin tiếp theo liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.