Lý do nhất định nên đầu tư ngay vào du an Vinhomes Green Bay Me Tri

Nói Vingroup là tập đoàn số 1 về lĩnh vực bất động sản quả không sai, minh chứng là hàng loạt các dự án liên tiếp thành công và thu về nguồn lợi nhuận cực khủng trên phạm vi cả nước. Và tại thành phố Hà Nội, du an Vinhomes Green Bay Me Tri nằm trong thương hiệu đắt giá Vinhomes mới được ra mắt đã nhanh chón nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như những khách hàng có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội. Sau đây sẽ là những lý do khiến bạn phải đầu tư liền tay vào dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Du an Vinhomes Green Bay Me Tri huận lợi giao thông

Xuất phát từ vị trí nằm ngay trên mặt đường đại lộ Thăng Long, Mễ trì, nơi tập trung hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ bậc nhất khu vực. Đồng thời cũng gần các khu vực trọng yếu của Hà Nội như trung tâm Hội nghị quốc gia, THPT Hanoi – Amsterdam, siêu thị BigC, bảo tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, ….cư dân tương lai du an Vinhomes Green Bay Me Tri hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực như trên một cách nhanh chóng nhất.

vinhomes-me-tri3

Dự án Vinhomes Green Bay thân thiện môi trường

Hiếm có dự án nào vừa chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, vừa phát triển khu sinh thái tự nhiên đa dạng như Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Vingroup luôn luôn lấy yếu tố khách hàng đầu tiên, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Với diện tích dành rieeng biệt là 19ha, cho hồ điều hòa và vườn sinh thái, bạn sẽ cảm nhân được không gian sống hoàn toàn tươi mới, trong lành, gần gũi với môi trường.

Hệ thống tiện ích phục vụ con người nâng cao dự án Vinhomes Mễ Trì

Đó là mục tiêu mà Vingroup hướng đến , tại đây sẽ bao gồm đầy đủ trường học liên cấp, trường mầm non, bệnh viện, trung tâm thương mại,…hiện đại xứng tầm tiêu chuẩn 5 sao. Để tìm hiểu chi tiết về du an Vinhomes Green Bay Me Tri, khách hàng vui lòng truy cập vào website của hệ thống hoặc gọi điện qua số Hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.