Mở bán Sunshine Garden nơi an cư lí tưởng cho mọi gia đình

Nhu cầu về nơi an cư luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Không gian sống hiện đại , đầy đủ các tiện nghi là vấn đề mà mọi người quan tâm đến. Thay vì ở trong những ngôi nhà cấp bốn thiếu thốn về mọi thứ thì tại sao bạn không cùng chúng tôi đến với chung cư, mở bán Sunshine Garden để tận hưởng không gian sống đẳng cấp nhất nhé.

Thiết kế ấn tượng của chung cư Sunshine Garden

Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group đã mang đến cho khách hàng một chung cư Sunshine Garden với thiết kế vô cùng ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhờ vào sự đa dạng diện tích căn hộ mà chủ đầu tư mang đến. Diện tích căn hộ Sunshine Garden sẽ giao động từ 50 m2 đến 142 m2 tùy thuộc vào số phòng ngủ. Phong cách thiết kế của căn hộ mang phong cách hiện đại và sang trọng của Châu u mang đến cho bạn không gian sống đẳng cấp như giới thượng lưu. Chú trọng trong hướng gió và hướng ánh sáng sẽ mang đến tầm nhìn thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Sáng tạo và linh động của mở bán Sunshine Garden

Vì nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi gia đình khác nhau nên kiến trúc sư cùng với chủ đầu tư đã mang đến một căn hộ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chọn lựa căn hộ có số phòng ngủ tương ứng. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ giao động từ 1 đến 4 phòng. Bước chân vào không gian bên trong căn hộ Sunshine Garden bạn sẽ cảm nhận được một không gian ấm áp và gần gũi với mình. Sự kết hợp ăn ý giữa hai nền kiến trúc Châu u và Châu Á đã tạo nên một không gian sống tuyệt vời phù hợp với mọi cư dân Việt.

Hiện dự án chung cư Sunshine Garden đang được tiến hành xây dựng để kịp tiến độ bàn giao. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.  Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới việc mở bán Sunshine Garden vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin chi tiết tại trang chủ website dự án.