Nên mua Đồng Hồ Casio MRG nào chính hãng loại nào tốt nhất hiện nay

 

Khi tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Đồng Hồ Casio MRG chính hãng, chắc chắn bạn dễ rơi vào “mê hồn trận”. Bởi vì có quá nhiều dòng, màu sắc và giá cả khác loạn hết lên. Chỉ cần tìm hiểu phần kế tiếp, Minh Tân sẽ cùng bạn “gỡ rối” những thông tin hữu ích nhất:

Đồng hồ Casio nữ

Tại Việt Nam, Đồng Hồ Casio MRG nữ được ưa chuộng nhất là 2 dòng Casio Sheen và Casio Baby-G. Hai dòng sản phẩm này dành riêng cho 2 đối tượng khách hoàn toàn khác nhau:

  • Casio Sheen: có thiết kế sành điệu, nhẹ nhàng, tinh tế. Dây đeo chủ yếu là kim loại với 2 màu quen thuộc là bạc và vàng hồng. Dòng Sheen rất phù hợp với thời trang công sở và các trang phục dự tiệc thì hết sức tuyệt vời.
  • Casio Baby – G: trái ngược hoàn toàn với Casio Sheen lại mang thiết kế cá tính, mạnh mẽ và rất hầm hố. Baby G thích hợp với trang phục thể thao, năng động và có phần trẻ trung hơn rất nhiều.

Đồng hồ Casio nam

Đồng Hồ Casio MRG

Có lẽ chính sự bền bỉ khiến Casio luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu. Những chiếc đồng hồ nam đến từ Casio thường có thiết kế cứng cáp và trông rất hầm hố, gai gốc như những gì đàn ông từng trải. Trong đó, 2 dòng phổ biến nhất là G – Shock và Edifice.

  • Casio Edifice: có thể xem là dòng Casio Sheen cho nam vì có nhiều nét tương đồng. Edifec có kích thước lớn hơn, các nút bấm và chi tiết đồng hồ rất cứng cáp và dứt khoát. Dòng này chỉ dành riêng cho những bạn nam có cổ tay to.
  • Đồng Hồ Casio MRG: đây là dòng được thiết kế có khả năng chống và đập và chịu nước hay bất kỳ tác động từ bên ngoài nào. Đồng Hồ Casio MRG gây ấn tượng bởi thiết kế cực kì mạnh mẽ đến khô ráp. Ngoài ra, G – Shock có rất nhiều màu sắc phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Đồng hồ casio cặp

Đồng hồ được xem là món quà cực kỳ ý nghĩa, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau. Đồng hồ là biểu trưng của sự trường tồn, bền bỉ và đặc biệt là sự gắn kết. Đặc biệt, Casio nổi tiếng với sự bền bỉ thì chắc chắn đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các cặp đôi yêu nhau.

Vậy cách chọn các dòng đồng hồ Casio thế nào là đúng chuẩn

Casio G Shock và G Baby

Thiết kế, 2 dòng này Casio này rất tương đồng với nhau nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi mua đồng hồ Casio cặp. G Shock dành cho các bạn nam và G Baby dành cho các bạn nữ.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG