Nghe nhạc tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi như thế nào?

Chúng ta nên nghe nhạc tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi như thế nào để đạt được hiêu quả nghe tốt nhất? Chúng tôi đã nghiên cứu mối tương quan thần kinh gây ra do tiếp xúc trước khi sinh với giai điệu sử dụng tiềm năng liên quan đến sự kiện của não (ERP). Trong ba tháng cuối của thai kỳ, các bà mẹ trong nhóm học đã chơi ‘Twinkle twinkle little star’ – giai điệu 5 lần mỗi tuần. Sau khi sinh và một lần nữa ở tuổi 4 tháng, chúng tôi đã chơi những đứa trẻ một giai điệu sửa đổi, trong đó một số ghi chú đã được thay đổi trong khi các ghi chú ERP không thay đổi và ghi chú đã thay đổi được ghi lại. Các ERP cũng được ghi lại từ một nhóm kiểm soát, người không nhận được sự kích thích tiền sản.

Chọn bài hát tiếng Anh cho thai nhi như thế nào?

Cả khi sinh và ở tuổi 4 tháng tuổi, trẻ sơ sinh trong học tập nhóm đã có ERP mạnh hơn cho các ghi chú không thay đổi so với nhóm kiểm soát. Hơn nữa, các biên độ ERP để thay đổi và ghi chú không thay đổi khi sinh được tương quan với lượng tiếp xúc trước khi sinh. Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng tiếp xúc trước khi sinh với giai điệu gây ra những biểu hiện thần kinh kéo dài trong vài tháng

Có âm nhạc nào tốt hơn cho bé không? Các bác sĩ nói rằng giai điệu đơn giản là tốt nhất, nhưng gần như bất cứ điều gì bạn thích chỉ là tốt. Điều quan trọng là lắng nghe bởi vì bạn thích nó.

Nếu bạn bị bối rối vì giai điệu hay, có một số danh sách phát trên các trang web âm nhạc mà mọi người đã sắp xếp chỉ dành cho mang thai. Một số tập trung vào âm nhạc cho thiền định, một số tập trung vào âm nhạc pop tích cực. Các tùy chọn là vô tận.

Lưu ý về nhạc tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi Tomokid

Giảm âm lượng bản nhạc tiếng Anh

Điều quan trọng cần nhớ là bụng mẹ là một nơi ồn ào. Dạ dày của bạn co bóp, trái tim của bạn đập, phổi của bạn điều hòa không khí. Trên hết, giọng nói của bạn được khuếch đại bởi sự rung động của xương khi âm thanh truyền qua cơ thể bạn.

Trong khi mang thai, bạn nên cố gắng giữ âm lượng khi mở bài hát tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi bên ngoài khoảng 50 đến 60 decibel, hoặc về cùng độ ồn của một cuộc trò chuyện bình thường. Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn không muốn sử dụng tai nghe trên bụng.

Các bác sĩ nói rằng âm thanh từ tai nghe sẽ rất to bởi thời gian nó chạm vào bụng trong bụng bạn, đó là điều bạn muốn tránh.

Bạn có thể tham dự các buổi hòa nhạc lớn thường xuyên trong khi bạn đang mang thai hoặc ngồi trong một rạp chiếu phim lớn một lần trong một thời gian. Nhưng thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn khối lượng cao là một cái gì đó gần như tất cả các chuyên gia cảnh báo chống lại bạn nên ra khỏi môi trường đó

Tuy nhiên, hãy thoải mái và gạt tất cả các cảnh báo sang một bên, hát, nhảy, và tận hưởng âm nhạc của bạn – em bé của bạn cũng sẽ thích nó!