Những lý do khiến bạn muốn sống tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sở hữu một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng đầy đủ tiện nghi là điều mà ai cũng mong muốn, nhất là ở ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội. Hiện nay, trước tình trạng quá tải do sức ép dân số tại khu đô thị lớn như khu vực thủ đô Hà Nội thì việc tìm kiếm cho mình một căn nhà đáp ứng được nhu cầu của cá nhân hay của gia đình bạn là điều không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, hãy yên tâm khi đến với chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì – đây là dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp kết hợp cùng khu vui chơi giải trí và sinh thái tự nhiên đầy hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì dễ dàng đi lại

Đây là ưu điểm đầu tiên khi nói về dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì, với vị trí ngay gần mặt đường Đại lộ Thăng Long, cư dân hoàn toàn có thể đi lại đến các khu vực khác trong thành phố cực kì dễ dàng, do khu vực này tập trung các tuyến đường giao thông lớn cũng như cơ sở hạ tầng đường bộ được đồng bộ hoàn thiện nhiều nhất.

vinhomes-me-tri4

Chung cư Vinhomes Green Bay có mặt bằng rộng rãi thoáng đãng

Trên nền diện tích xây dựng gần 32 ha, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ không chỉ là không gian sống lý hạnh phúc cho cư dân tương lai mà còn là không gian vui chơi giải trí cực kì mới mẻ. Giúp bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đúng nghĩa khi đến đây.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì tiện ích đầy đủ

Những tiện ích về y tế, giáo dục, mua sắm… luôn là những tiện ích hàng đầu khi nhắc đến các dự án lớn nhỏ của Vinhomes. Vingroup luôn luôn chú trọng đầu tư phát triển đầy đủ hạ tầng tiện ích sao cho đáp ứng được tất cả những nhu cầu thiết yếu và nâng cao của người dân như khu mua sắm đầy đủ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; nhà thể thao với sân Golf, sân tennis hiện đai ; bệnh viện với trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn y tế thế giới,… Để tìm hiểu thêm hệ thống tiện ích khác về chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì các bạn hãy tham khảo ngay số Hotline này.