NHỮNG SẢN PHẨM TÍCH HỢP TRONG CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay với sự thay đổi chóng mặt của khoa học và công nghệ cuộc sống con người cũng ngày càng tăng lên. Chính vì vậy mà khách hàng luôn chú trọng lựa chọn những căn hộ chung cư cao cấp. Mặc dù chưa chính thức ra đời, nhưng căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đặc biệt dự án ghi điểm với nhiều khách hàng bằng hệ thống sản phẩm tích hợp.

BIỆT THỰ ĐƯỢC THIẾT KẾ SANG TRỌNG MANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Toàn bộ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được tích hợp một chuỗi các biệt thự sang trọng, đẳng cấp hiện đại. Nhằm mang đến một không gian sống xứng tầm với thương hiệu mang đẳng cấp hàng đầu. Cụ thể dự án được kết hợp tổng hòa với 28 căn biệt thự đơn lập góc và 35 căn biệt thự đơn lập hướng hồ. Với hệ thống biệt thự đơn diện tích khoảng 150m2.

Những căn biệt thự này được chủ đầu tư chú trọng thiết kế với đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Ngoài các căn biệt thự đơn lập, thì dự án còn dự kiến sẽ xây dựng thêm các căn biệt thự song lập. Những căn biệt thự này được thiết kế mang dáng vẻ tân cổ điển thanh lịch mà không kém phần hiện đại, sang trọng. Xung quanh các biệt có sự kết hợp chặt chẽ với không gian sống xanh từ trong ra ngoài đảm bảo được môi trường xanh, sạch đẹp.

vinhomes10

CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Với thiết kế bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển và nét hiện đại trong từng chi tiết. Dự kiến các căn hộ dự án sẽ được xây dựng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng và mặt bằng diện tích. Để đem đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cho toàn bộ dân cư sinh sống.

Cụ thể phòng khách được thiết kế rộng rãi với nhiều nội thất độc đáo và sang trọng. Phòng bếp thông thoáng để giảm bớt mùi thức ăn, còn phòng ngủ tinh tế ấm áp nhằm đem đến giấc ngủ ngon cho cư dân.
Dự kiến khi chính thức ra mắt dự án dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là tiêu điểm mới trong thị trường bất động sản.