Những thông tin cần biết về quy mô – mặt bằng chung cư Vinhomes Green Bay

Bạn biết gì về dự án chung cư Vinhomes Green Bay, chắc chắn những ai đang quan tâm đến dự án này đều muốn tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào dự án. Và bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về quy mô – mặt bằng của dự án Vinhomes Green Bay có gì đăc biệt không?  Vinhomes Green Bay là dự án mà tập đoàn Vingroup muốn hướng đến đó là  tổ hợp Biệt thự, Liền kề – Shophouse đẳng cấp, Căn hộ chung cư cao cấp và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes.

Mô hình xanh tại chung cư Vinhomes Green Bay

Với quy mô dự án lên đến gần 32 ha, trong đó diện tích để xây dựng khu sinh thái đã chiếm hơn 10ha, và hồ điều hòa 8ha, dự án mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ ngay tại trung tâm Hà Nội. Giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Đắc biệt, với khí hậu mùa hè nóng bức khó chịu, khi sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, tươi mới mà không phải nơi đâu cũng có.

vinhomes-me-tri5

Mô hình giao dục hiện đại Vinhomes Green Bay

Với quy mô trường học liên cấp VinSchool là 1, 15ha, chung cư Vinhomes Green Bay sẽ là môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ phòng hoc, khu thể thao – vui chơi cho con em của các bạn. Các em sẽ được phát triển toàn diện.

Mô hình nhà ở đầy đủ tiện nghi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Diện tích đất biệt thự, liền kề và shophouse được đầu tư 7,2ha và Diện tích đất căn hộ trung cư: 1,78ha, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn tận hưởng không gian sống thoải mái nhất. Diện tích còn lại là không gian dành cho khu phụ trợ và đường giao thông nội bộ.

Với tổng diện tích 31, 8ha, các kiến trúc sư hàng đầu của tập đoàn Vingroup có đầy đủ khả năng để thiết kế các mô hình theo tiểu chuẩn 5 sao hiện đại, đem đến những tiện ích xứng tầm khu vực để cư dân hưởng trọn vẹn cuộc sống đáng mơ ước ngay tại Hà Nội.

Mọi chi tiết về chung cư Vinhomes Green Bay xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại….. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng,