Những thông tin không thể bỏ lỡ về du an Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tiếp nối từ những dự án thành công của Vinhomes trước đây, du an Vinhomes Green Bay Mễ Trì được đánh dấu là dự án được kì vọng nhiều nhất của tập đoàn Vingroup ngay tại trung tâm Hà Nội. Vinhomes Green Bay là quần thể biệt thự, căn hộ hạng sang khép kín bao gồm khu biệt thự với thiết kế cổ điển sang trọng cùng phân khu căn hộ với 3 tòa tháp, chắc chắn sẽ là không gian sống đáng mơ ước của nhiều cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tổng quan chung về du an Vinhomes Green Bay

Du an Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí ngay tại số 7 đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Hà Nội, được xây dựng trên nền mặt bằng là 31,8ha ( gần 32ha). Dự án được phát triển theo quy mô Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse và căn hộ chung cư hơn 300 căn biệt, kết hợp thêm khu sinh thái tự nhiên.

vinhomes-me-tri10

Đánh giá về vị trí của Vinhomes Green bay Mễ Trì

Du an Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí tiềm năng và thuận lợi cho phát triển đa dạng các mặt. Vinhomes Green Bay Mễ Trì ví như vịnh xanh trong lòng phố bởi vị trí trung tâm của đặc khu hành chính mới của thủ đô. 4 hướng của dự án đều mang lại những giá trị phát triển kinh tế – xã hội. Trong đó, phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long; phía Phía Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh và dự án nhà ở cho cán bộ CNV Đài Tiếng nói Việt Nam; Phía Đông Nam là đường quy hoạch 13,5m, giáp hồ điều hòa và khu đô thị mới Phùng Khoang.

Từ vị trí của dự án, cư dân hoàn toàn có thể đi lại dễ dàng và nhanh chóng đến những khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội như sau: trung tâm Hội nghị quốc gia; sân bay Nội Bài; trường THPT Hanoi – Amsterdam, siêu thị BigC.
bảo tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình,….

Với lợi thế thuận lợi về mặt giao thông như trên, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một căn hộ cao cấp để sinh sống lâu dài cũng như sử dụng cho nhiều mục đích khác mà không lo mức giá sẽ giảm xuống mà sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.  Mọi thông tin về Vinhomes Green Bay Mễ Trì, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline của công ty chúng tôi.