NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY ME TRI

Bất kỳ một dự án nào triển xây dựng cũng đều được chủ đầu tư tiến hành quá trình khảo sát lâu dài. Nhằm đảm bảo mức độ thực tiễn và phản ánh rõ nét nhất ưu nhược điểm. Nhằm đảm bảo các quy trình thiết kế đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Đối với dự án Vinhomes Green Bay Me Tri cũng vậy, dự án đã được Vingroup khảo sát và phân tích vô cùng chi tiết. Nhằm mang đến nét độc đáo và những ưu thế riêng biệt cho toàn thể dự án. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống tiện ích nội khu ngoại khu đẳng cấp.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY ME TRI

Để khởi đầu một dự án đạt hiệu quả cao vị trí địa lí luôn là vấn đề đóng vai trò quan trọng góp phần đem đến sự hiệu quả trong quá trình triển khai dự án. Với vị trí có nhiều thuận lợi nhất định dự án được xây dựng ngay tại phía Tây trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án đã sở hữu trong mình nhiều tiện ích ngoại khu độc đáo

  • Dự án chỉ cách trung tâm hành chính lớn của thủ đô chỉ trong vòng ít phút di chuyển.
  • Dự án còn nằm đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.
  • Cùng hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều trục đường chính, thu hút nhiều điểm trung tâm thương mại lớn và trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu đáng mơ ước.

vinhomes8

TIỆN ÍCH NỘI KHU HIỆN ĐẠI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Bên cạnh tiện ích ngoại khu đa dạng như vậy, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến còn được tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp. Nhằm mang đến một không gian sinh sống hoàn hảo cho toàn bộ cư dân tương lai. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo với hơn 100 tiện ích đem đến không gian sống xanh đẳng cấp, đa dạng. Cụ thể 100 tiện ích này sẽ được triển khai quy hoạch với 17 cụm tiện ích đan xen, tinh tế như công viên nước, đảo Green Bay, vịnh ánh sáng,…

Cùng với đó là các trung tâm mua sắm hàng đầu, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao phòng khám đa khoa, phòng tập Gym, Spa, hệ thống công viên cây xanh và đường dạo đi bộ… Đáp ứng mọi nhu cầu tiên tiến của khách hàng với điều kiện phát triển lên tầm cao mới của hệ thống dự án chung cư trẻ mang tầm vóc quốc tế mới. Với tiềm năng sẵn có, trong thời gian tới dự án Vinhomes Green Bay Me Tri hứa hẹn sẽ là bước tiến mới cho thị trường bất động sản tương lai.