Nơi an cư lí tưởng cho mọi người tại chung cư Vinhomes Mễ Trì 3

Được xây dựng trên mảnh đất vàng còn sót lại tại phía Tây của thủ đô Hà Nội, hiện chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 đang là cái tên đang dẫn đầu trong danh sách tìm kiếm về nhà ở của cư dân thủ đô. Dẫn đầu về mọi mặt từ vị trí, đến thiết kế và chủ đầu tư đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng cho mọi người.

Không gian sống trong lành của chung cư Vinhomes Mễ Trì 3

Với diện tích rộng gần 32 ha chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã tiến hành quy hoạch dự án với mật độ xây dựng khá thấp chỉ với khoảng 25% cho các loại hình sản phẩm trong chung cư. Phần còn lại sẽ được dùng để xây dựng cảnh quan thiên nhiên để cư dân có môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên tại chung cư Vinhomes Mễ Trì 3. Bước chân vào bên trong chung cư cư dân không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp mà còn được ngắm nhìn , thư giãn thoải mái trong cảnh quan thiên nhiên. Từ khoảng sân rộng rãi trước nhà đến vườn hoa, thảm thực vật, cây xanh hay đường đi bộ,…tất cả được xây dựng để mang đến cho cư dân có môi trường sống trong lành để nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi cùng với gia đình mình.

Sống tiện nghi trong chung cư Vinhomes Mễ Trì 3

Không những được sống trong môi trường trong lành với thiên nhiên mà cư dân còn được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà chủ đầu tư mang đến. Những tiện ích này sẽ góp phần không nhỏ giúp cuộc sống của cư dân tại chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 được tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn. Các nhu cầu cuộc sống hàng ngày như ăn uống, học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe, mua sắm,…đều được đáp ứng đầy đủ từ các thương hiệu đẳng cấp Vinhomes. Vị trí của chung cư còn có nhiều tiện ích ngoại khu bao bọc xung quanh giúp cư dân có cuộc sống ngoại khu dễ dàng hơn.
Với một không gian sống tuyệt vời như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tìm ngay cho gia đình mình một căn hộ tuyệt vời để cùng sinh sống thật hạnh phúc với gia đình mình ngay từ hôm nay đi nào. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại tại chung cư Vinhomes Mễ Trì 3.