Tại sao nên đầu tư liền tay vào Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Tiếp nối từ những dự án thành công của Vinhomes trước đây, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được đánh dấu vì siêu phẩm mới tại địa phận Mễ trì – Hà Nội , dự án được hoạch định và xây dựng như giải quyết đươc vấn đề nhà ở cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đông thời cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Tại sao nên đầu tư liền tay vào Vinhomes Green Bay Mễ Trì? Để tìm hiểu câu trả lời , hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau.

Không gian quy hoạch dự án rộng lớn

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư là Vingroup lựa chọn mảnh đất ngay tại số 7 đại lộ Thăng Long trên nền mặt bằng xây dựng là 31.8ha. Diện tích mặt bằng khá rộng rãi để phát triển đầy đủ loại hình Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse và căn hộ chung cư và khu sinh thái tự nhiên.

Không gian sống xanh Vinhomes Green Bay

Hiện nay, các dự án bất động sản bất động sản kết hợp với mô hình xanh là điều mà các chủ đầu tư đang muốn hướng đến, Vinhomes Green Bay Mễ Trì dành riêng 19ha trong đó diện tích trồng cây xanh: 11ha; diện tích hồ điều hòa: 8ha. Để mang đến không gian sinh thái xanh mát- hài hòa với thiên nhiên ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

vinhomes-me-tri9

Vị trí giàu tiềm năng Vinhomes Green Bay

Dự án nằm trên vị trí số 7 Đại lộ Thăng Long – bên cạnh tòa nhà Thăng Long Number 1 là thế mạnh đề phát triển hệ thống giao thông nhanh chóng và cực kì thuận tiện trong viêc đi lại của người dân. Vị trí gần các khu vực trọng điểm như: Đại lộ Thăng Long, hồ điều hòa và khu đô thị mới Phùng Khoang; trung tâm Hội nghị quốc gia; trường THPT Hanoi – Amsterdam, siêu thị BigC,…là cơ sở để thu hút sự đầu tư của những khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Dịch vụ – tiện ích hàng đầu

Tương tự như tại các dự án Vinhomes như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside,… cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu. Vinhomes Green Bay cũng sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của bất động sản cao cấp thương hiệu Vinhomes bao gồm trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vinhomes, khu thể thao cao cấp,… Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đầu tư vào dự án đang hot nhất của tập đoàn Vingroup.