Tận hưởng cuộc sống xanh tại du an chung cu Vinhomes Green Bay Me Tri

Bạn mơ ước về không gian sống hiện đại, thân thiện môi trường ngay tại trung tâm Hà Nội? bạn muốn đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn cũng như gia đình bạn? Điều đó hoàn toàn đơn giản khi bạn đến ngay với du an chung cu Vinhomes Green Bay Me Tri.

Du an chung cu Vinhomes Green Bay Me Tri với mặt bằng xây dựng lớn

Trước tiên phải nhắc đến vị trí thiên thời địa lợi của du an chung cu Vinhomes Green Bay Me Tri, Vingroup có lẽ đã có quyết định sâu sa khi lựa chọn dự án ngay tại khu vực Đại Lộ Thăg Long, nơi tập trung rất nhiều những dự án bất động sản lớn nhỏ cùng truc giao thông đường bộ đồng bộ quy mô lớn. Là điểm cộng đầu tiên để thu hút khách hàng.

Trên nền diện tích 31, 8ha, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì bao gồm Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse và căn hộ chung cư kết hợp khu sinh thái tự nhiên. Vingroup luôn chú trọng đầu tư phát triển các khu sinh thái tự nhiên ,để tạo môi trường thân thiện, gần gũi với con người, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ dành riêng: 11ha là diện tích cây xanh; 8ha là hồ điều hòa.

vinhomes-me-tri7

Du an chung cu Vinhomes Green Bay với không gian sống xanh

Không gian sinh thái sẽ được quy hoạch xung quanh các tòa chung cư, căn biệt thự cao cấp, để tạo nên cảnh quan sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp cùng sự tươi mát, trong lành nhất cho cư dân sinh sống ở đây. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thời tiết oi bức, khó chịu của mùa hè Hà Nội nữa, mà hãy yên tâm khi đến với không gian sống Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà ít dự án bất động sản nào mang đến được.

Đặc biệt, đến với du an chung cu Vinhomes Green Bay Me Tri, khách hàng sẽ được tận hưởng chuỗi các tiện ích hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như khu bể boi ngoài trời, khu vui chơi thể thao,khu bệnh viện – trường học – nhà trẻ hiện đại,… Chắc chắn gia đình bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống mới mẻ và hoàn hảo nhất.