Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu bàn chơi bóng bàn cho nhà bạn

Bàn chơi bóng bàn cho nhà bạn

Thường có hai lý do chính khiến mọi người có bàn chơi bóng bàn tại nhà của họ: (1) vui chơi gia đình hoặc (2) thi đấu giao lưu. Hãy xem xét cả hai mục đích trên

Niềm vui gia đình

Nếu bạn muốn mua một bàn bóng bàn cho một hoạt động gia đình vui vẻ, bạn thực sự không cần phải mua một chiếc bàn siêu đắt tiền. Nếu bạn đang chơi chỉ để giải trí, bạn thực sự sẽ không nói nhiều sự khác biệt giữa bảng £ 16mm và bảng giá £ 25.000 bảng. Vì vậy, tôi sẽ chỉ đi cho các tùy chọn rẻ hơn.

Lưu ý rằng tôi nói ‘rẻ hơn’ và không phải ‘rẻ nhất’. Bạn nên tránh các bảng thực sự rẻ, ví dụ: một bảng £ 100. Đây là những mỏng manh và bóng không trả lại rất tốt. Một bảng 16 hoặc 19mm sẽ bền hơn và chơi tốt hơn.

Thi đấu giao lưu

Nếu bạn muốn mua một bàn bóng bàn để thi đấu ở nhà, sau đó tôi sẽ khuyên bạn nên mua chiếc bàn bóng bàn chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được. Chất lượng tối thiểu bạn nên mua là một bảng 19mm.

Tôi có một bàn chơi bóng bàn xếp nếp 19mm trong nhà để xe của tôi mà tôi sử dụng với robot RoboPong 2050 của mình và nó hoàn toàn phù hợp. Tôi có muốn một cái bàn tốt hơn không? Chắc chắn rồi. Nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể thực sự đủ khả năng vào thời điểm đó, và thực sự, nó là tốt cho việc sử dụng với một robot. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, thì tôi nghĩ điều đó đáng để mua một chiếc bàn có chất lượng tốt hơn.

Hướng dẫn mua bàn bóng bàn thể thao Đông Á

Bạn đang băn khoăn không biết chọn bàn bóng bàn nào? Ngày càng có nhiều hãng bàn bóng bàn ra đời? Chiếc bàn bóng bàn như thế nào mới phù hợp nhu cầu của bạn? Mời các bạn tham khảo bài viết của thể thao Đông Á để tìm hiểu về vấn đề này.

Ưu đãi mua bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

  • Gói trọn mua bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á với vận chuyển miễn phí! Gói đi kèm với bàn bóng bàn Killerspin hiện đã có sẵn mà không mất thêm chi phí. Gói Mega thường xuyên của chúng tôi có sẵn với mức giá thấp với Bàn Pocket Killerspin.
  • Bán chạy nhất 25mm Bàn bóng bàn nhập khẩu Kami là ở mức giá thấp nhất trong năm cho đến nay, cho đến cuối tháng Mười: $ 739
  • Bàn bóng bàn cạnh tranh bán chạy nhất → Bàn bóng bàn thi đấu Đức Long: $ 1,675 (Có sẵn hàng tồn kho có hạn)
  • Bàn bóng bàn 18mm bán chạy nhất → Bàn bóng bàn thi đấu gỗ MDF 25 ly DA-001: $ 475 (Giá tháng 10 này là giá thấp nhất từ ​​trước đến nay)

Tìm hiểu bàn bóng bàn vui lòng liên hệ Thể thao Đông Á cơ sở Hà Nội hoặc chuyên gia Đoàn Kiến Quốc . Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport