TIỆN ÍCH VINHOMES MỄ TRÌ NỔI BẬT – HIỆN ĐẠI

Trong giai đoạn phát triển kinh tế, xã hội mỗi giai đoạn luôn có những điểm nhấn và yếu tố nổi bật riêng biệt. Sự phát triển của các dự án chung cư thời đại mới đang chiếm lĩnh dần ưu thế trên thị trường. Một trong những điểm nhấn đặc biệt của hệ thống dự án đó chính là thiết kế tiện ích hiện đại và sang trọng. Tiện ích Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ là đại diện rõ nét cho các thiết kế tiện ích đẳng cấp hiện nay.

TIỆN ÍCH VINHOMES MỄ TRÌ SỐNG HOÀN HẢO TRONG DỰ ÁN

Sở hữu nhiều yếu tố vượt trội và tích hợp đầy tiềm năng phát triển. Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được tích hợp hơn 100 tiện ích. Nhằm mang không gian sống đẳng cấp vượt trội cho toàn bộ cư dân tương lai dự án. Đặc biệt sự đa dạng trong thiết kế hiện đại của các loại hình tiện ích đã là yếu tố quyết định đến sự tin tưởng của khách hàng.

Cụ thể toàn bộ dự án sẽ được quy hoạch với 17 cụm tiện ích đan xen, kết hợp chặt chẽ, tinh tế với không gian xanh gồm: công viên nước, đảo Green Bay, vịnh ánh sáng…

vinhomes -Green- Bay-17

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH XANH TRONG DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Với sự kết hợp hoàn hảo của tiện ích đẳng cấp cùng không gian nghệ thuật tinh tế, thời thượng sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt lôi cuốn trong cách nhìn sáng tạo, linh hoạt của chủ đầu tư dự án. Cụ thể khách hàng sẽ được sinh hoạt, vui chơi giải trí thông qua các trò chơi hấp dẫn.

Bên cạnh đó các cư dân tương lai còn được thỏa thích mua sắm tại các trung tâm mua sắm hàng đầu. Đồng thời có thể ngắm nhìn và hưởng thụ không gian sống yên tĩnh thông qua hệ thống công viên cây xanh và đường dạo đi bộ…

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì với tiềm năng lớn với điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cùng với khả năng tinh tế, sáng tạo của chủ đầu tư. Hy vọng trong thời gian tới khách hàng sẽ có cách nhìn đúng nhất với ý nghĩa sống là để tận hưởng, để ước mơ.