Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Khi nhắc đến những ông lớn trong giới bất động sản chúng ta không thể không nhắc đến tập đoàn FLC. Đây là một trong những tập đoàn lớn mang đến cho khách hàng những dự án tuyệt vời. Một dự án mới đây được tập đoàn mang đến tại Quảng Ninh chính là dự án khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort.

Vị trí của dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Dự án khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort được chủ đầu tư là tập đoàn FLC lựa chọn xây dựng trên một vị trí đắc địa tại hòn đảo Ngọc Vừng xinh đẹp thuộc huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Cảnh quan thiên nhiên của khu vực này được mẹ thiên nhiên ưu đãi rất nhiều và có tiềm năng phát triển mạnh về du lịch trong tương lai. Từ vị trí của dự án khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Resort khách hàng sẽ có một tầm nhìn vô cùng đẹp bao quát toàn bộ khu cảnh của vịnh Hạ Long xinh đẹp.

FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Tiện ích và dịch vụ của dự án FLC Ngọc Vừng Resort

Với mong muốn tạo ra một khu nghỉ dưỡng mang tính tầm cỡ quốc tế chủ đầu tư tập đoàn FLC đã mang một FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort với một hệ thống tiện ích đẳng cấp không nơi nào có thể sánh được. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các trò chơi trong khu vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị. Sân tập thể thao cũng được xây dựng trong khuôn viên của dự án. Các nhà hàng ẩm thực sang trọng với những món ăn ngon trên khắp các nước cũng được xây dựng với tầm nhìn hướng ra biển. Còn rất nhiều những tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến để phục vụ nhu cầu đời sống của khách hàng.

Mặt bằng quy hoạch của dự án FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Mặt bằng quy hoạch và thiết kế của FLC Ngọc Vừng Resort được lên ý tưởng vô cùng hoàn hảo làm hài lòng được tất cả mọi cư dân. Thiết kế đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi đẳng cấp nhất. Nội thất bên trong được nhập khẩu 100% và sắp xếp khoa học. Với hai loại hình sản phẩm là biệt thự và Condotel khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hơn.

Sau khi được hoàn thiện FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort hứa hẹn sẽ là một điểm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.