Tổng quan về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực bất động sản của mình, tập đoàn VinGroup đã mang đến cho khách hàng đặc biệt là cư dân thủ đô một môi trường sống mới hiện địa và đầy tiện nghi không kém gì những Vinhomes cao cấp. Vincity Gia Lâm sẽ là một điểm thu hút nổi bật tiếp theo của tập đoàn trong chuỗi sản phẩm bất động sản chung cư đại chúng.

Mặt bằng quy hoạch chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được tập đoàn quy hoạch vơi diện tích khoảng 300 ha tại trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một tổ hợp chung cư mới đa dạng các loại sản phẩm từ căn hộ chung cư cao cấp đến trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác. Theo dự kiến tập đoàn VinGroup sẽ tiến hàng xây dựng các tòa nhà mỗi tòa nhà cao từ 22 đến 25 tầng.  Mỗi căn hộ trong tòa nhà sẽ có diện tích giao động từ 36 đến 90 m2 tùy thuộc vào số phòng ngủ của căn hộ là một phòng, hai phòng hay ba phòng.

Với mật độ xây dựng thấp khoảng từ 20% đến 25% nên không gian còn lại bên trong của Vincity Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư dùng để xây dựng cho khách hàng một không gian thiên nhiên hoàn hảo và tuyệt vời. Những tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,.. tất cả đều trang bị để phục vụ  cho các nhu cầu của khách hàng. Hệ thống an ninh, an toàn của Vincity Gia Lâm cũng được đầu tư kĩ lưỡng để đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống an toàn.

Vị trí đẹp của Vincity Gia Lâm

Với một vị trí đẹp như vậy của Vincity Gia Lâm cư dân sẽ có thể di chuyển rất dễ dàng đến những vị trí khác nhau từ các tỉnh thành, địa điểm lân cận đến những khu vực bên trong thành phố nhờ vào tuyến đường giao thông huyết điểm và gần với cầu Chương Dương và cầu Long Biên.

Sau khi Vincity Gia Lâm được hoàn thiện và ra mắt công chúng hứa hẹn đây sẽ là một nơi ở mới tuyệt vời dành riêng cho các khách hàng trung cấp muốn được sống trong môi trường hiện đại và tốt hơn.