Trải nghiệm hệ thống tiện ích dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tiếp nối các dự án thành công đến từ thương hiệu Vinhomes, một dự án mới ngay tại khu vực Mễ trì mang tên Vinhomes Green Bay Mễ Trì, với quy mô phát triển đầy đủ loại hình Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse và căn hộ chung cư mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, bởi những thế mạnh vốn có của nó như vị trí, thiết kế , tiện ích, trong đó hệ thống tiện ích được chú ý nhiều nhất.

Hãy cùng tìm hiểu ngay hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được phát triển theo mục đích, nhu cầu của cư dân như mua sắm, ăn uống, thể thao, giải trí,…

  • Khu vui chơi giải trí: chuyên biệt riêng dành cho trẻ em và người lớn, sẽ là các trò chơi thông minh, bể bơi nhân tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho trẻ em đến vui chơi – giải trí.
  • Khu ẩm thực: phong phú, đa dạng , hội tụ tinh hoa của ẩm thực Á – u sẽ giúp các bạn thưởng thức những món ăn đến từ nhiều vùng miền khiến bạn không thể nào bỏ lỡ.
  • Khu trường học: bao gồm tổ hợp trường học liên cấp Vinschool, từ mầm non đến trung học cơ sở, là môi trường học tập và vui chơi theo tiêu chuẩn giáo dục nước ngoài, con em các bạn sẽ được phát triển toàn diện.
  • Khu bệnh viện Vinmec: với trang thiết bị y tế , khám chữa bệnh hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao sẽ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình bạn.
  • Khu thể thao: là khu hiện đại sẽ là nơi dành riêng cho các bạn thư giãn, giải trí tinh thần, sức khỏe tốt nhất.

vinhomes-me-tri6

Dự án Vinhomes Green Bay đầy đủ những giá trị vàng

Dự án Vinhomes Green Bay đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp giúp khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Vinhomes Green Bay cũng sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của bất động sản cao cấp thương hiệu Vinhomes.

Còn rất nhiều hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, mà các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi. Hãy đến ngay với dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì, để được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.