Vị trí đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh

Bất cứ a đều mong muốn tìm cho mình một nơi nghĩ dưỡng thuận tiện để có thể di chuyển đây đó trong thời gian nghỉ ngơi của bản thân. Nắm được những điều đó, công ty CPĐP Vịnh Nha Trang đã xây dựng nên dự án The Arena Cam Ranh nhằm đem đến cho người dân một khu nghỉ dưỡng mà bất cứ ai đều mơ ước. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cộng với địa thế giao thông thuận lợi, dự án sẽ thu hút được nhiều sự chú ý trong tương lai gần.

Dự án The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa

Tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa đây nên dự án được xem là sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Bởi trong khu vực này có hình thành rất nhiều dự án lớn tạo tạo nên một cảnh quan hiện đại, một khu dân cư văn minh nên dường như The Arena Cam Ranh được thừa hưởng toàn bộ tiện ích.

Nằm cạnh bờ biển Bãi Dài mang vẻ đẹp nguyên sơ với những bờ cát trắng mịn, khí hậu hài hòa, thiên nhiên tuyệt mĩ tạo cho dự án một lợi thế để thu hút được rất nhiều khách hàng. Ngoài ra dự án còn nằm tại trung tâm của Thành phố Cam ranh nên bao quanh đây là các di tích văn hóa, lịch sử và địa điểm du lịch cùng với các dự án có tiếng như: Khu nghỉ dưỡng ALMA, Vinpearl Bãi Dài… và các khu resort.

dự án The Arena Cam Ranh

Những ưu thế về giao thông mà dự án The Arena Cam Ranh mang lại cho du khách

Việc sở hữu vị trí đắc địa mang lại cho dự án những ưu thế về giao thông mà bất cứ người dân nào đều mong muốn. Dự án sở hữu kết nối giao thông thuận lợi, liền kế với các tuyến đường lớn như: Nguyễn Tất Thành, trục đường Nha Trang – sân bay Cam Ranh và quốc lộ 1A.

  • Từ dự án cũng có thể di chuyển đến các dự án một cách dễ dàng như:
  • Đến sân bay Quốc tế Cam Ranh 10 phút.
  • Đến thành phố Cam Ranh 20 phút.
  • Đến thành phố Nha Trang 30 phút.

Trong tương lai, dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Thành phố Cam Ranh. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc truy cập trang chủ website dự án để cập nhật thông tin.