Vinhomes Lotus – khẳng định đẳng cấp thương hiệu VinGroup

Là một tập đoàn nổi tiếng trên thị trường bất động sản VinGroup là cái tên được nhiều người săn đón bởi sự lớn mạnh và mức độ uy tín của tập đoàn trên thị trường bất động sản hiện nay. Một số dự án đình đám của tập đoàn có thể kể đến như : Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… Khẳng định lại đẳng cấp của mình một lần nữa trên thị trường bất động sản tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân thủ đô dự án mới mang tên Vinhomes Lotus.

-Vị trí đắc địa của Vinhomes Lotus

Tập đoàn VinGroup đã lựa chọn cho Vinhomes Lotus một vị trí vô cùng đắc địa để phát triển trong tương lai. Với sự dịch chuyển phát triển trung tâm thủ đô đến khu vực phía Tây thủ đô nơi đây được đồng bộ xây dựng về cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến bất kì vị trí nào. Vinhomes Lotus gần bên cạnh với quận Mỹ Đình nên cư dân nhận được không ít sự thuận tiện trong di chuyển và phát triển.

-Tiện ích đẳng cấp Vinhomes của Vinhomes Lotus

Điểm nhấn nổi bật của Vinhomes Lotus không có một vị khách nào muốn bỏ lỡ chính là những tiện ích đẳng cấp đến từ Vinhomes của tập đoàn VinGroup. Từ Vinschool đến Vinmec, Vincom, Vinmart, Vinpro,… tất cả đều được xây dựng đáp ứng các nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho cư dân thủ đô Hà Nội.

-Hoàn hảo trong thiết kế của Vinhomes Lotus

Kiến trúc sư đã mang đến cho cư dân một Vinhomes Lotus với thiết kế hiện đại, trẻ trung mang phong cách Châu u. Mỗi căn hộ được thiết kế chú trọng về không gian sống bên trong đảm bảo cho cư dân có môi trường sinh sống thoáng đãng nhất. Cách sắp xếp đồ nội thất bên trong vô cùng khoa học đảm bảo tận dụng được mọi công năng của căn hộ.

Sau khi được hoàn thiện hứa hẹn Vinhomes Lotus sẽ khuấy động thị trường bất động sản thêm một lần nữa. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tìm ngay cho gia đình mình một căn hộ tuyệt vời tại đây đi nào.